Thời gian học làm móng mất bao lâu có thể ra nghề?

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề thay vì những ngành mang tính đào tạo kiến thức hàn lâm thông qua các trường Cao đẳng, Đại học. Một trong những xu hướng nghề nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là khối ngành làm đẹp. Trong đó phải kể đến nghề Nail (làm móng). Vậy thời gian học làm móng mất bao lâu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu!

Thời gian học làm móng mất bao lâu?
Thời gian học làm móng mất bao lâu?

Thời gian học làm móng mất bao lâu?

Tùy vào mục đích học làm móng của bạn mà thời gian học sẽ khác nhau. Nếu bạn học làm móng chuyên nghiệp để có thể ra mở tiệm thời gian sẽ khác, học móng theo từng chuyên đề thời gian học sẽ khác. Bạn có thêd tham khảo qua thời gian học sau:

Thời gian học làm móng cơ bản

Nếu mục đích của bạn chỉ là học làm móng, chăm sóc móng cơ bản thì bạn chỉ cần dành ra khoảng 2 tuần cho khóa học này. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể xin làm việc tại các cửa hàng Nail với vị trí thợ phụ. Bởi khóa học này chỉ có thể cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như những kỹ năng nhặt da, sơn sửa cơ bản. Với trình độ ở mức cơ bản thì đương nhiên thu nhập của bạn cũng sẽ bị giới hạn!

Thời gian học làm móng theo chuyên đề

Khóa học móng theo chuyên đề sẽ tùy thuộc vào chuyên đề bạn lựa chọn là gì mà thời gian học sẽ khác nhau! Chúng có thể kéo dài từ 2 tuần đến 2 tháng, tùy thuộc vào nội dung bạn lựa chọn cũng như khả năng của bạn. Nhưng mặt hạn chế của khóa học này là bạn phải biết nghề rồi và những khóa học này là để giúp nâng cao tay nghề!

Thời gian học làm móng chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn học làm móng chuyên nghiệp để mở tiệm, để có thu nhập cao, để có thể đi nước ngoài hành nghề thì bạn nên lựa chọn khóa học làm móng chuyên nghiệp. Thời gian dành cho khóa học này sẽ kéo dài từ 2-3 tháng. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nếu bạn đã có những dự kiến thời gian học nghề của mình và chỉ có thể học trong một thời gian ngắn, bạn có thể theo học khóa học làm móng cấp tốc chuyên nghiệp. Với khóa học này, thay vì học một ca như các học viên khác thì bạn sẽ học hai ca sáng – chiều liên tục tục. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, thời gian theo học sẽ được giảm bớt đáng kể!

Làm sao có thể rút ngắn thời gian học làm móng mà vẫn đảm bảo tay nghề?

Rất nhiều bạn khi tìm hiểu về thời gian học làm móng mất bao lâu để có thêra nghề đều băn khoăn: làm sao có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo tay nghề? Bởi đa phần các bạn khi lựa chọn học Nail đều đã có những dự định riêng cho mình.Có thể là thời gian mở tiệm Nail đã được ấn định hay thời gian bay sang nước ngoài đã có,…

Làm sao để rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo tay nghề?
Làm sao để rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo tay nghề?

Để trả lời được câu hỏi về thời gian học ngắn mà chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn cần giải được bài toán: học làm móng chân, học làm móng tay ở đâu uy tín chất lượng? Bởi chỉ những nơi đào tạo nghề uy tín với chương trình đào tạo khoa học, theo chuẩn thì mới đảm bảo được cho bạn 2 yếu tố: thời gian và chất lượng.

Nếu muốn tay nghề của bạn được đào tạo tốt và trong một khoảng thời gian không dài thì bạn không nên đi học nghề tại những cửa hàng nhỏ có nhận đào tạo học viên. Mà thay vào đó, bạn nên tìm đến những học viện chuyên đào tạo Nail chuyên nghiệp. Tại những trường đào tạo Nail chuyên biệt bạn sẽ có được môi trường học tốt nhất để ra nghề!

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 cơ sở chỉ đào tạo chuyên biệt về Nail là King Nails Academy dành cho những bạn muốn học làm móng Hà Nội và Kelly Pang dành cho những bạn khu vực Sài Gòn. Tùy vào điều kiện địa lý mà bạn chọn cơ sở đào tạo cho phù hợp.

Với những chia sẻ về thời gian học làm móng ất bao lâu ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *