Phương pháp đào tạo độc quyền tại King Nails Academy

Phương pháp đào tạo độc quyền tại King Nails Academy
Phương pháp đào tạo độc quyền tại King Nails Academy

Với Slogan “King Nails Academy– Nghề cho người thiếu kiên trì”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho học viên niềm đam mê và hứng khởi nhất để thành công trong lĩnh vực Nail! Học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo độc quyền chỉ có tại King Nails. Đó chính là “Học như bậc Thầy” và phương pháp “Sư phụ – Đệ tử”.

“Học như bậc Thầy” có nghĩa là sao? Mỗi học viên khi vào học không chỉ đơn giản chỉ là học để lấy một cái nghề. Mà cao hơn chính là học để có thể trở thành một người Thầy giảng dạy cho những học viên khác. Khi học trong tâm thế để trở thành một người Thầy mỗi học viên sẽ có ý niệm cao hơn trong quá trình học của mình. Với phương pháp học này không chỉ giúp học viên hàm thụ kiến thức tốt nhất mà còn giúp ích rất nhiều cho việc nhận đào tạo nghề khi các em mở Salon của riêng mình sau này.

Với phương pháp “Sư phụ – Đệ tử”, mỗi học viên khi học tại King Nails các em sẽ đều có được những trải nghiệm thật thú vị khi là một người “đệ tử” cho đến khi trở thành “sư phụ” của các em khóa sau. Tức là sau khi vượt qua bài kiểm tra của một chuyên đề, học viên sẽ lên một Bậc và trở thành “sư phụ” với nhiệm vụ hướng dẫn các bạn học sau mình. Với phương pháp “Sư phụ – Đệ tử” sẽ tạo ra không khí học vui tươi, hòa đồng, đoàn kết và cùng giúp nhau tiến bộ giữa các bạn học viên đúng như câu “Học Thầy không tày học bạn”. Ngoài ra, với phương pháp này còn giúp các em rèn luyện được rất nhiều kỹ năng mềm trong giao tiếp cũng như kỹ năng thuyết phục khách hàng cho mình sau này.

Với phương pháp đào tạo độc quyền và khoa học, chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ giúp cho học viên của mình trở thành những người thành đạt trong nghề Nail. Hãy đến với chúng tôi để được tỏa sáng và vươn đến thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *