Mẹ đơn thân trở nên độc lập và xinh đẹp nhờ Nail

Bài viết xem thêm:

Ngày nay những trường hợp về mẹ đơn thân khi còn rất trẻ đã không còn xa lạ. Họ đã phải trải qua không những khó khăn về tình cảm mà về cả vật chất. Thế những không ít những bà mẹ trẻ đã vươn lên đầy nghị lực từ chính nghề Nail và đã gặt hái được những thành công nhất định.

Nỗi khó khăn của những người mẹ đơn thân

Là mẹ đơn thân không chỉ đớn đau về tinh thần bởi tình cảm, gia đình tan vỡ vì những lời dè bỉu mà còn đớn đau bởi những khó khăn chồng chất khó khăn. Không ít cô gái trở thành mẹ đơn thân khi đứa con trong tay mình còn đỏ hỏn bởi gã đàn ông bội bạc. Một tay nuôi nấng con thơ thì thời gian đâu để kiếm tiền nuôi con? Chính vì thế mà áp lực cứ chồng chéo lên nhau. Có thể nói khoảng thời gian vượt qua những nỗi đau tình cảm và cố gắng ổn định kinh tế nuôi con chính là khó khăn lớn nhất của những bà mẹ trẻ đơn thân.

Nail giúp mẹ đơn thân trở nên độc lập và xinh đẹp

Chia sẻ của N.T.X tại Hà Nội: Mình lập gia đình từ khá sớm nên nhìn nhận vấn đề còn non nớt. Mình lấy chồng năm 18 tuổi, khi mang thai được 5 tháng thì phát hiện chồng ngoại tình. Không chấp nhận được sự phản bội và những thói vũ phu của chồng. Mình quyết định ly dị khi con vừa mới được 1 tháng tuổi.

Khó khăn lớn nhất khi ấy chính là phải làm sao để vừa chăm con vừa có thể kiếm tiền. Nail chính là lựa chọn của mình lúc bấy giờ. Tuy bước đầu có chút khó khăn trong việc thu xếp thời gian để học nghề nhưng có thể nói đây là nghề có thể sớm ổn định kinh tế và vẫn có thời gian để chăm con. Nên mình quyết tâm nhờ bà ngoại chăm con cho đi học.

mẹ đơn thân

Một khóa học nail không chiếm thời gian quá dài. Sau 2 tháng mình đã có thể kiếm được trong tay từ 7-8 triệu/ tháng. Không những thế, mình còn nhận làm tại nhà để có thu nhập mà vẫn có thể trông con. Với thời gian làm việc và tích lũy với nail, sau hơn 1 năm mình đã có thể mở được tiệm nail cho riêng mình với con số thu nhập đáng mơ ước.

Khi đi học nail mình được biết không ít bà mẹ đơn thân đã trở nên độc lập mạnh mẽ về tài chính và xinh đẹp từ nail. Ông trời lấy đi của chúng ta cái này sẽ trả lại cho chúng ta thứ khác tốt đẹp hơn. Chính vì thế, các nàng hãy luôn mạnh mẽ, độc lập, tự tin và xinh đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *