Hãy tìm nơi đáng đồng tiền bát gạo để học vẽ móng tại Hà Nội

Bài viết xem thêm:

Làm đẹp hiện tại không chỉ là xu hướng, mà đó còn là nghề hái ra tiền. Sang chảnh, học nghề nhanh, tự do về thời gian, thu nhập cao là những lý do thuyết phục theo học nghề làm móng (nghề nail).

Học vẽ móng tại Hà Nội
Học vẽ móng tại Hà Nội

Tôi 18 tuổi, ngay từ lớp 10 tôi đã muốn theo học nghề làm nail để sau này tự mở tiệm riêng cho bản thân mình. Tôi cho rằng để trở thành một người thợ giỏi, xa hơn là một người chủ tiệm tốt thì cần phải tìm một nơi đào tạo thực sự có chất lượng để theo học.

Tôi đã lên tận Hà Nội đến một số trung tâm, tìm hiểu mô hình đào tạo, học viên khi ra trường, việc làm sau tốt nghiệp, cơ sở vật chất và giáo viên… và cuối cùng tôi quyết định chọn King Nails!

Có nhiều lý do để tôi đưa ra lựa chọn này, có thể vì nó được đào tạo theo tiêu chuẩn bên Mỹ, có thể nói là cái nôi phát triển nghề nail cho người Việt. Nhưng có  một điểm rất đặt biệt ở đây mà tôi đánh giá cao đó là quy trình quản lý chất lượng đầu ra của học viên.

Bạn có thể vào học khá dễ dàng như bất kỳ một trung tâm đào tạo nail nào khác, nhưng để ra trường ở King Nails thì là một câu chuyện hoàn toàn khác. Để có được chứng nhận và ra trường tại King Nails bạn cần trải qua 2 lần thi sát hạch cuối kỳ, hoàn toàn do các hội đồng khác nhau của trung tâm ra để, chấm thi và kiểm soát, không liên quan gì tới giáo viên của bạn.

Tôi đã phải đổ mồ hôi hột để trải qua những đợt sát hạch này, tôi chỉ mất 2 tháng để học nghề nhưng mất đến hơn 1 tháng để vượt qua 2 đợt sát hạch này. Nhưng giờ khi có 2 tiệm nail, tôi mới thấy nó thật xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Với những tư duy và kỹ năng vượt trội trong nghề tôi có được, từ khả năng làm nghề, tới việc tìm kiếm chăm sóc khách hàng được truyển đạt và kiểm tra rất kỹ tại King Nails, tôi vô cùng tự tin khi ra mở tiệm. Gần như mọi quy trình bài bản để mở tiệm tôi đã nắm trong lòng bàn tay khi ra trường giúp tiệm của tôi phát triển rất nhanh, đặc biệt có lương khách hàng trung thành rất cao, tới 80%.

Cảm ơn King Nails đã xây dựng nhưng cái rào rất khó vượt qua cho học viên, nhưng cái giá và thành quả đê vượt qua nó thật ngọt ngào. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và giữ mãi được tinh thần của mình “NƠI TINH HOA HỘI TỤ”, nơi của những con người tài năng và có ý chí nhất!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *