Giới thiệu về King Nails Academy

Ông bà ta có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, chính vì thế mà King Nails Academy chỉ đào tạo chuyên biệt, chuyên sâu và duy nhất về Nails. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng: Học viên sau khi tốt nghiệp tại King Nails có thể tự tin làm giàu từ Nail.

Giới thiệu về King Nails Academy
Giới thiệu về King Nails Academy

Sứ mệnh của King Nails

Sau những lần đi khảo sát tại một số tiệm nail có nhận đào tạo học viên từ Nam ra Bắc, King Nails nhận thấy: tại Việt Nam cơ sở đào tạo chuyên sâu và chuyên biệt về nail cực kỳ hiếm. Phổ biến là những tiệm nail đang hoạt động có nhu cầu tuyển thợ phụ kết hợp học nghề hoặc những trung tâm đào tạo kết hợp tất cả các hình thức làm đẹp như: phun xăm, tóc, nail,… Như thế, học viên sẽ không được đào tạo một cách chuyên sâu và tay nghề chỉ mang tính chất “ao làng” không thể phát triển lớn mạnh hay vươn đến đỉnh cao thực thụ.

Thực tế cho thấy, hiện nay tại Việt Nam đa phần là những tiệm Nail nhỏ lẻ kết hợp với các dịch vụ làm tóc, phun xăm, nối mi,… chính vì thế mà khách hàng đến làm Nail chưa có được sự hài lòng thực sự mà thu nhập lại mang tính “lèo tèo”. 

Nhận thấy mặt hạn chế trong cách đào tạo cũng như cách hành nghề Nail hiện nay, King Nails cần phải tạo ra sự đổi mới trong cách đào tạo cũng như phát triển về mặt chuyên môn cho nguồn nhân lực nail tại Việt Nam. Để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp có thể đạt đến đỉnh cao của sự thành công từ nghề Nail thực thụ. Tức là, các bạn hoàn toàn có thể làm giàu duy nhất từ Nail mà không cần phải kết hợp với các dịch vụ làm đẹp khác. Mỗi ngày thay vì làm 20- 30 bộ móng, bạn chỉ cần làm 10 – 15 bộ mà thu nhập vẫn cao hơn. Chính vì thế, sứ mệnh của chúng tôi chính là:

Sứ mệnh của King Nails Academy
Sứ mệnh của King Nails Academy
 • Đào tạo ra những nghệ nhân – doanh nhân Nail đẳng cấp thực thụ. 
 • Đào tạo ra những học viên có đủ năng lực và tự tin làm chủ salon cho chính mình.
 • Cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao cho ngành công nghiệp làm đẹp.
 • Tạo thêm cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển đất nước.

Nét nổi bật làm nên King Nails Academy

Sự khác biệt cũng chính là nét nổi bật tạo nên thương hiệu King Nails Academy. Khi theo học, học viên sẽ được trải nghiệm:

 • Môi trường đào tạo chất lượng. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên có thể tự tin bước ra khỏi lũy tre làng để vươn tầm tỏa sáng.
 • Môi trường học chuyên biệt, chuyên sâu về nail: King Nails tập trung vào việc đào tạo chuyên sâu, duy nhất chỉ ngành nail nên khi tốt nghiệp, học viên sẽ trở thành những nghệ nhân thực thụ với kiến thức chuyên môn sâu cũng như khả năng sáng tạo không giới hạn.
 • Phương pháp đào tạo độc quyền chỉ có tại King Nails: Học như bậc Thầy và phương pháp Sư phụ – Đệ tử.
 • Cam kết học viên sẽ tiến bộ sau mỗi tuần bằng văn bản 2 chiều.
 • Đội ngũ giáo viên tay nghề cao, tận tâm.
 • Chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành (chiếm 90%) giúp học viên tích lũy kinh nghiệm từ những cọ xát thực tế.
 • Học viên sẽ được trở thành thành viên của Câu lạc bộ “Chủ tiệm Nail 100M+”

Phương châm đào tạo của King Nails Academy

Với Slogan “King Nails Academy– Nghề cho người thiếu kiên trì”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho học viên niềm đam mê và hứng khởi nhất để thành công trong lĩnh vực Nail! Học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo độc quyền chỉ có tại King Nails. Đó chính là “Học như bậc Thầy” và phương pháp “Sư phụ – Đệ tử”.

Phương pháp đào tạo của King Nails Academy
Phương pháp đào tạo của King Nails Academy

“Học như bậc Thầy” có nghĩa là sao? Mỗi học viên khi vào học không chỉ đơn giản chỉ là học để lấy một cái nghề. Mà cao hơn chính là học để có thể trở thành một người Thầy giảng dạy cho những học viên khác. Khi học trong tâm thế để trở thành một người Thầy mỗi học viên sẽ có ý niệm cao hơn trong quá trình học của mình. Với phương pháp học này không chỉ giúp học viên hàm thụ kiến thức tốt nhất mà còn giúp ích rất nhiều cho việc nhận đào tạo nghề khi các em mở Salon của riêng mình sau này.

Với phương pháp “Sư phụ – Đệ tử”, mỗi học viên khi học tại King Nails các em sẽ đều có được những trải nghiệm thật thú vị khi là một người “đệ tử” cho đến khi trở thành “sư phụ” của các em khóa sau. Tức là sau khi vượt qua bài kiểm tra của một chuyên đề, học viên sẽ lên một Bậc và trở thành “sư phụ” với nhiệm vụ hướng dẫn các bạn học sau mình. Với phương pháp “Sư phụ – Đệ tử” sẽ tạo ra không khí học vui tươi, hòa đồng, đoàn kết và cùng giúp nhau tiến bộ giữa các bạn học viên đúng như câu “Học Thầy không tày học bạn”. Ngoài ra, với phương pháp này còn giúp các em rèn luyện được rất nhiều kỹ năng mềm trong giao tiếp cũng như kỹ năng thuyết phục khách hàng cho mình sau này.

Các khóa học tại King Nails Acaedemy

Hiện nay tại King Nails Acdemy có 3 khóa học để cho các bạn lựa chọn:

 • Khóa học thử miễn phí
 • Khóa học làm giàu từ Nail
 • Khóa học ươm mầm chủ tiệm Nail

Với tất cả những nét khác biệt và cũng là nét nổi trội của King Nails Academy, chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ giúp cho học viên của mình trở thành những người thành đạt trong nghề Nail. Hãy đến với chúng tôi để được tỏa sáng và vươn đến thành công!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *