Cô gái trẻ 20 tuổi thu nhập trăm triệu nhờ mở Salon Nail

20 tuổi thu nhập trăm triệu từ Nail
20 tuổi thu nhập trăm triệu từ Nail

Ngẫm lại tôi thấy cuộc đời mình thật may mắn bởi đã quyết định gắn bó cuộc đời mình với Nail. Nếu không có Nail thì không có tôi của ngày hôm nay!

Thật khó có thể tin 20 tuổi – ở cái độ tuổi ăn chưa no lo chưa tới, tôi lại là trụ cột chính trong gia đình! Nhờ Salon Nail hoạt động hiệu quả mà tôi đã có thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người, có thể lo cho bố mẹ và chu cấp cho các em học tập!

Tôi sinh ra tại làng quê nghèo Nghệ An! Nhắc đến người dân xứ tôi chắc hẳn ai cũng nghĩ đến GIỎI – NGHỊ LỰC nhưng mà NGHÈO! Nhà tôi cũng không ngoại lệ! Tôi là con gái lớn trong nhà. Khi tôi có thể ý thức được thì điều đầu tiên tôi cảm nhận rõ nét nhất chính là “sao nhà mình lại nghèo thế?”. Bố tôi bị cái nghèo đánh quật nên trở nên bất mãn với cuộc đời rồi suốt ngày say sỉn kéo theo sức khỏe xuống dốc không phanh! Rượu đã lấy đi sự minh mẫn của bố và cả sức lao động. Gánh nặng đặt lên đôi vai gầy guộc của mẹ. Bao lần chứng kiến mẹ khóc trước sự bất công của cuộc đời rồi sự mắng nhiếc của chủ nợ. Lúc đấy trong tâm khảm của đứa con gái mới lớn như tôi chỉ đau đáu một điều: “LÀM SAO ĐỂ THOÁT NGHÈO?”.

Cả làng tôi dường như 90% đi xuất khẩu lao động. Rồi cuộc sống của họ cũng khấm khá lên. Tôi cũng từng nghĩ mình cũng sẽ đi lao động nước ngoài. Thế nhưng ở đâu để có hàng TRĂM TRIỆU để lo chi phí đi? Trong khi nhà tôi ăn không đủ no mặc không đủ ấm? Khát vọng thoát nghèo nhưng nhận lại chỉ là sự thất vọng đan xen tuyệt vọng!

Đến một ngày tôi đọc được bài báo viết về ông Charlie Tôn Qúy – Cậu bé nghèo đói trở thành ông Vua ngành Nail trên đất Mỹ với khối tài sản nghìn tỷ. Tôi cũng nuôi tham vọng có thể đổi đời nhờ Nail. Có thể nói ông ấy là cảm hứng cho tôi tìm đến Nail. Nhưng ban đầu tôi vẫn còn băn khoăn lo sợ mình không thể theo đuổi nó. Bởi một cô gái nghèo suốt ngày chỉ biết thái béo cho lợn thì làm gì có sự khéo léo chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để cho ra những bộ móng đẹp? Rồi làm sao mình có thể có 15 – 20 triệu đóng học phí theo học?

Có những lúc tôi đã muốn bỏ cuộc nhưng trong lòng luôn đau đáu phải ra Hà Nội học Nail và làm giàu từ nó. Bởi chỉ đến những trường đào tạo chuyên nghiệp thì tôi mới thực sự có thể trở thành một thợ Nail thực thụ. Cũng chỉ học tại những trường đào tạo chuyên nghiệp tôi mới được cấp bằng để đủ điều kiện mở Salon sau này. Bởi tôi quan niệm “phải là chủ thì mới có thể giàu được”. Nhưng mức học phí trên 10 triệu đối với tôi lúc ấy là cả một vấn đề không hề nhỏ! Vô tình tôi biết đến chương trình khuyến học của King Nails Academy với ưu đãi giảm 70% học phí. Như “người chết đuối vớ được cọc”, tôi vội đăng ký học ngay mặc dù chưa đủ tiền đóng học phí!

Làm giàu nhở sở hữu chuỗi salon nail
Làm giàu nhở sở hữu chuỗi salon nail

Rất may nhà trường tạo điều kiện cho tôi sau khi cung cấp thông tin thì sẽ được bảo lưu suất học ưu đãi giảm 70% học phí trong 7 ngày. Vậy là mẹ con tôi có 7 ngày để gom góp cho đủ học phí để lên Hà Nội học. Vì điều kiện hạn hẹp nên tôi đăng ký học ca sáng còn buổi chiều và tối thì tôi đi làm phục vụ để kiếm tiền trang trải hằng ngày. Vì trường có hỗ trợ chỗ ở và có khu nấu ăn nên chi phí sinh hoạt cũng tiết kiệm được đáng kể. Trong suốt quá trình học các chị tư vấn rất quan tâm, biết được hoàn cảnh nên chia sẻ với tôi rất nhiều! Nhờ vậy mà tôi cũng đỡ cảm thấy nhớ nhà khi xa quê hơn. Thầy cô rất tận tình hướng dẫn các kỹ thuật nên tôi nhận ra, một cô gái với bàn tay thô ráp chỉ biết cầm dao thái bèo cho lợn vẫn có thể trở thành một nghệ nhân làm đẹp. Quan trọng là mình yêu thích và quyết tâm theo đuổi!

Kết thúc khóa học, sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, tôi đã rất vui sướng. Cái cảm giác chạm tay vào mơ ước nó thật lâng lâng khó tả. Vì mới tốt nghiệp nên tôi không có vốn mở Salon ngay. King Nails giới thiệu cho tôi đi làm tại đơn vị hợp tác của nhà trường. Ban ngày tôi đi làm tại Salon, tối lại xách cốp đi làm Nail tại nhà cho khách. Sau một năm tôi tích góp được một ít vốn và quyết định mở Salon cho riêng mình!

Khi mở Salon, tôi được King Nails hỗ trợ Set up, trợ giá dụng cụ, tư vấn tìm kiếm khách hàng,… nên mọi thứ với tôi rất thuận lợi. Hiện tại, với 3 Salon Nail trong tay tôi đã có thu nhập đáng mơ ước, giúp gia đình thoát nghèo, chu cấp cho các em ăn học. Tôi rất hài lòng với những gì mình đang có và thấy mình thật may mắn khi bén duyên với Nail! Cho nên “Hãy cứ đam mê và theo đuổi. Thành công sẽ đến!”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *