Bộ dụng cụ học làm móng bao gồm những gì?

Bài viết liên quan:

Nhiều bạn học làm móng thường thắc mắc bộ dụng cụ học làm móng gồm những gì? Bài viết sau đây sẽcung cấp cùng các bạn những dụng cụ khi theo học nghề nail.

Bộ dụng cụ học làm móng
Bộ dụng cụ học làm móng

Dụng cụ học làm móng cơ bản

Thông thường mỗi trung tâm, mỗi thầy cô sẽ có yêu cầu khác nhau về dụng cụ học làm móng. Nhưng bạn có thể tham khảo qua cốp đồ nail cơ bản sau. Một cốp đồ nail cơ bản thường bao gồm:

 1. Bát tập vẽ
 2. Tháo ủ móng
 3. Lưu huỳnh
 4. Khăn lau
 5. Cọ kim
 6. Dũa các loại
 7. Kìm nhặt da
 8. Sơn các loại
 9. Gel các loại
 10. Bát ngâm tay
 11. Cọ các loại
 12. Vitamin e
 13. Acetone
 14. Cốp nhựa đựng đồ
Cốp đựng bộ dụng cụ học làm móng cơ bản
Cốp đựng bộ dụng cụ học làm móng cơ bản

Trong quá trình học, đến những phần chuyên đề sẽ có bổ sung thêm những nguyên liệu khác đá đính, hoa,gel,… sẽ có giáo viên hướng dẫn các bạn. Ngoài ra, máy mài, máy ủ,… sẽ được hỗ trợ trong quá trình học.

Có nên tự chuẩn bị dụng cụ học làm móng khi học nail không?

Thực chất, khi theo học làm móng bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề cần phải chuẩn cụ dụng cụ học làm móng như thế nào? Mua dụng cụ nail ở đâu? Bởi khi theo học tại các cơ sở đào tạo bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn những dụng cụ cần mua cũng như địa chỉ mua uy tín. Nhiều trung tâm, khi bạn đăng ký học sẽ được tặng cốp đồ làm nail cơ bản. Chính vì thế, bạn không nên tự ý hoặc mua đồ theo hướng dẫn ở trên mạng khi đi học nail.

Khi đăng ký học tại các cơ sở đào tạo nail chuyên nghiệp, đa phần sẽ được tặng những dụng cụ học làm nail cơ bản và trong quá trình học sẽ có những nguyên liệu cần bổ sung thêm. Khi ấy, giáo viên tại các trung tâm bạn theo học sẽ hướng dẫn. Chính vì thế, bạn không nên tự mua đồ trước kẻo tốn tiền mà lại không dùng đến. Đây là trường hợp bạn theo học tại các trung tâm, học viện còn nếu học việc tại các tiệm nail thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị hết dụng cụ rồi!

Ở trên là những chia sẻ về dụng cụ học làm móng dành cho các bạn. Chúc các bạn học tập tốt và sớm thành công!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *